ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Tuổi Tân Dậu Nên Trồng Cây Gì Để Vạn Sự Như Ý

15/07/2021

Cây phong thủy hợp tuổi dùng để bàn hay nói cách khác là những loại cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp đang dần trở thành trào lưu được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng, đặc biệt là ở giới trẻ và giới công sở văn phòng.

Cây phong thủy để bàn thì không chỉ mang những ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống mà chúng còn là món quà đặc biệt dành tặng cho người thương yêu.

Chúng tôi cũng đã từng có rất nhiều những bài viết giới thiệu tới các bạn hình ảnh và thông tin của các loại cây phong thủy. Và ở bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn đọc, quý khách hàng một số loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu năm 1981 để trả lời cho câu hỏi tuổi tân dậu nên trồng cây gì?.

Tổng quan đôi nét tử vi tuổi Tân Dậu năm 1981

Tuổi Tân Dậu thường là những người có tính cách vui vẻ, dễ thông cảm với bạn bè, giao tình thân mật, hợp với các ngành nghề cần sự giao tiếp kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn làm các việc có tính chất cố định.

Họ là người vô cùng thông minh, toan tính giỏi nhưng thiếu sự chuyên cần nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh lại thích văn nghệ, ham vui là hơn ham học, đã bỏ mất cơ hội để xây dựng cho mình căn bản tốt đẹp ở trong tương lai. Nếu như tham gia sinh hoạt văn hóa, văn nghệ cũng dễ thành công vì có nhiều đam mê nhưng tương lai sẽ càng thêm bất ổn.

Người tuổi Tân Dậu 1981 chính là người mệnh Mộc theo phong thủy. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền, tuy nhiên chi tiêu hoang phí và không biết cách giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu. Bạn vẫn nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc là cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn thì nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu năm 1981 như là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh.

Cây trường sinh để bàn đại lộc đại thọ

Cây trường sinh dùng để bàn trưởng thành có chiều cao trung bình từ 15- 20 cm, thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây được mọc ra từ phần thân và gốc, hình tròn, dày, mọng nước màu xanh bóng hấp dẫn. Loài này phát triển chậm, chiều cao thấp nên vô cùng thích hợp trưng ở những nơi có không gian nhỏ.

Cây Trường Sinh là một loại cây ưa mát, không cần nhiều ánh sáng, rất thích hợp để làm trang trí nội thất – cây cảnh văn phòng và dùng làm cây cảnh để bàn làm việc. Ngoài ra loại cây này có nhu cầu nước trung bình, tốc độ phát triển chậm nên kỹ thuật trồng cây Trường sinh và các cách chăm sóc cũng không quá cầu kỳ.

Cây phong thủy dành cho người tuổi dậu

Cây phong thủy dành cho người tuổi dậu

Loại cây cảnh phong thủy dùng để bàn này tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên ở trong gia đình hay trong một tổ chức. Dựa vào những đặc điểm này của cây mà người ta cho rằng đây chính là loài cây để bàn hợp với tuổi quý dậu năm 1981 mang mệnh mộc.

Cây vạn niên tùng bách niên giai lão

Cây Tùng La Hán chính là cây thân mộc, có thể chịu hạn tốt, thích nhiệt độ nóng ẩm (nhiệt độ vô cùng thích hợp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt là trong khoảng từ 18-25°C). Tùy vào từng vùng miền có điều kiện thời tiết khác nhau có thể lá của cây có màu đỏ.

Thông thường loại cây được nhân giống bằng cách giâm cành và có thể gieo trồng bằng hạt hình như rất lâu để sinh trưởng thành cây lớn. Cây rất ưa ánh sáng, thích ẩm và thân cây mềm nên dễ dàng trong việc tạo hình cho cây.

Chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn không biết rằng loài cây này còn tượng trưng cho chữ THỌ, bởi thế nên người ta thường tặng nhau một chậu Vạn Niên Tùng giống như thay cho lời chúc sức khỏe, trường thọ trong lễ mừng thọ. Hoặc là dùng cây làm quà tặng khai trương thay cho lời chúc may mắn, bền vững và thành công trong sự nghiệp.

Cây ngọc bích may mắn, tài lộc và thịnh vượng

Cây Ngọc Bích là cây có cấu tạo và đặc điểm gần giống với sen đá Ống Điếu. Tuy nhiên, đặc điểm đặc biệt của cây Ngọc Bích (hay còn gọi là sen đá Ngọc Bích) là thay vì có những chiếc lá có hình trụ như ống điếu thì loài cây này có những chiếc lá bản dẹt tựa như những viên ngọc. Khi còn nhỏ thì loài cây này có hình dáng rất dễ thương, tuy nhiên sau một thời gian chăm sóc, cây còn có thể tạo dáng bon sai rất đẹp.

Cây Ngọc Bích chính là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu sắc tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây ngọc bích được cho là loại cây phong thủy hợp với người mệnh Mộc.

Trong phong thủy thì cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa sẽ càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta luôn tin rằng khi ai đó sở hữu một chậu cây ngọc bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

Một hướng khác theo như ngũ hành, Ngọc Bích là cây thuộc hành Mộc do đó nó vô cùng phù hợp với những người mang mệnh Mộc, là cây hợp người tuổi Tân Dậu. Để tăng tài lộc và vận khí, gia tăng may mắn và sức khỏe chúng tôi khuyên bạn nên bày trí chậu cây Ngọc Bích tại hướng Đông Nam của căn phòng hoặc là ngôi nhà hoặc trên bàn làm việc của chính mình.

Qua thông tin trên hi vọng rằng những bạn tuổi Tân Dậu sẽ lựa chọn được cho riêng mình một loại cây phong thủy hợp bản mệnh nhằm mang tới may mắn và tài lộc.

HOTLINE
0937611504