ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Giới Thiệu Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh

Công ty Đồ Cúng Tâm Linh – Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng, mâm cúng trọn gói vừa tâm linh vừa an toàn thực phẩm. Đồ Cúng Tâm Linh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm “dịch vụ đồ cúng trọn gói” (cung cấp trọn gói, đầy đủ lễ vật cho mâm cúng thôi nôi, đầy tháng, khai trương,…).

Ngày 06/08//2015: Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh được thành lập và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm “Dịch Vụ Đồ Cúng Trọng Gói” (Cung cấp Trọng Gói Lễ Vật Cho Mâm Cúng).

Hiện nay, Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp về dịch vụ và sản phẩm đồ cúng trên khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một vài tỉnh lân cận cách thành phố bán kính 40km như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Khi anh sử dụng “Dịch vụ đồ cúng trọn gói tại TPHCM” của Đồ Cúng Tâm Linh sẽ giúp cho quý khách hàng đáp ứng tốt nhất ý định của mình cho một mâm cúng tâm linh đầy đủ và trọn vẹn nhất. Mục tiêu của chúng tôi cung cấp đến khách hàng: “Đầy đủ – đúng giờ và thuận tiện – ngon – hợp vệ sinh- thẩm mỹ – giá cả hợp lý “

Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh Cung Cấp

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh

Tiêu chíMua Ở ChợDịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh
Lựa chọn sản phẩm như ýPhạm vi lựa chọn chỉ những sản phẩm đang có bán ở chợ nên có thể không như ý.Có quyền đưa ra tất cả các yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt để Tâm Linh đáp ứng và đảm bảo sản phẩm sẽ như ý.
Điều kiện đảm bảo về giáGiá cả sẽ không ổn định
Giá cả ổn định (khi có điều chỉnh tăng, giảm sẽ thông báo trước đến Qúy Khách Hàng), luôn đảm bảo cung cấp với mức giá hợp lý.
Điều kiện đảm bảo chất lượng sản phẩmPhải thanh toán toàn bộ chi phí trước khi sử dụng sản phẩm, do đó nhiều khả năng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo từ người bán.Sử dụng sản phẩm trước khi thanh toán, vì vậy nhà cung cấp phải đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt.
Chăm sóc, tư vấn tận tìnhMua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình.Có chuyên viên tư vấn về cúng kính, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
Hóa đơn chứng từ đầy đủKhông có hóa đơnCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.
Tiết kiệm chi phíTốn công và xăng cho việc đi mua lẻ từng món, vận chuyển về nhà nhiều khả năng số lượng sản phẩm sẽ hao hụt do dập nát, hư hỏng và thất thoát.Chỉ ở nhà gọi 01 cuộc điện thoại nhưng sản phẩm khi đến tay người sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng, đủ về số lượng.
Tiết kiệm thời gianSản phẩm phân tán, phải mất nhiều thời gian đi lại cho việc lựa chọn.Sản phẩm tập trung, vì vậy chỉ cần 01 cuộc điện thoại.
Kiểm soát chi tiêuKhó kiểm soát được tổng số tiền chi cho một mâm cúng.Kiểm soát được số tiền chi cho một mâm cúng do có báo giá cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ.
Chăm sóc, tư vấn tận tìnhMua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình.Có chuyên viên tư vấn về cúng kiếng, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
Lợi ích tinh thầnPhải lo lắng và sắp xếp công việc để có thời gian mua sắm, chuẩn bị Lễ Vật cho mâm cúng.Trước khi thực hiện Lễ Cúng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau một quá trình làm việc vất vả.
Chính sách sau bán hàngKhông áp dụng.Có áp dụng các dịch vụ hậu mãi.
Vệ sinh an toàn thực phẩmKhông gian mở, trưng bày lâu, mật độ người đông nên sản phẩm dễ bị nhiễm khuẩn hoặc bám bụi.Chế biến trong không gian đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được giao trực tiếp đến người sử dụng.
Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh
HOTLINE
0937611504