ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy giúp tăng tài vận

22/10/2020

Nếu bạn thực hiện theo đúng một số lưu ý của phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy sau đây, chắc chắn, công việc của bạn ngày càng tiến triển thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh, đảm bảo “tiền vào như nước”. Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu kỹ nhé.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Màu sắc bàn làm việc

Thủy là nước vì vậy nên chọn những màu tương sinh. Người mệnh Thủy hợp tông màu đen, màu xanh biển, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy. Bên cạnh đó, do Thủy sinh Mộc nên họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.

Thủy khắc Thổ, bởi đất hút nước, thấm cạn kiệt nước nên người mệnh Thủy cần tránh dùng những màu sắc kiêng kị như vàng đất, nâu.

Bố trí vật dụng trên bàn làm việc mệnh Thủy

Mọi thứ trên bàn làm việc nên được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng để vượng khí có thể lưu thông thuận lợi. Nhờ vậy công việc mới có thể diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn. Bút, kéo hay dao rọc giấy nên để trong các lọ nhỏ và hướng đầu nhọn xuống dưới để tránh những điều không tốt.

Máy tính hay điện thoại bàn nên để bên trái và sách thì cất trong ngăn bàn. Để phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy tốt hơn, bạn có thể đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý hợp tuổi hay những đồ vật phong thủy khác để mang đến vận may và tài lộc, cũng như chống lại những dòng năng lượng xấu.

>>> Xem thêm: Đồ đồng phong thủy là gì, tác dụng của nó là gì?

Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

Trên bàn làm việc của những người mệnh Thủy nên đặt bể cá mini mang đến sự sinh động, may mắn. Đôi lúc làm việc căng thẳng, cách thư giãn tốt nhất, giảm stress là ngắm nhìn những chú cá nhỏ đang tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát, giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn, tạo nguồn cảm hứng trong công việc.

Chủ nhân nên đặt bể cá ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu vào trực tiếp.

Chọn cây để bàn làm việc

Nếu bạn không thích đặt bể cá, có thể chọn một vài loại cây cảnh đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, chọn cây cũng cần hợp phong thủy.

Đối với những người mệnh Thủy nên chọn những loại cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp.

Chọn cây để phòng làm việc người mệnh thủy
Chọn cây để phòng làm việc người mệnh thủy

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Nếu bàn làm việc hoặc phòng làm việc rộng rãi, bạn nên bố trí treo tranh phong thủy để tăng hứng khởi khi làm việc. 

Những bức tranh phong thủy mang hành thủy mà người mệnh Thủy nên lựa chọn có thể kể đến như: tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của các loại tranh thêu phong thủy

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy, hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc chính là hướng Bắc. Theo quan niệm phong thủy thì bản mệnh này thuộc Tây tứ mệnh, chính vì thế các hướng thuộc Tây tứ trạch như Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam là hướng dành cho họ.

Sắp xếp bàn làm việc quay về những hướng nêu trên sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc, con đường công danh sự nghiệp cũng từ đó mà phát triển, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp đầy đủ cách sắp xếp bố trí theo phong thủy bàn làm việc của người mệnh thủy một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn hiểu rõ được bố trí bàn làm việc quan trọng như thế nào.

HOTLINE
0937611504