ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Đặt xôi chè cúng Quận Phú Nhuận

29/10/2020

Đặt xôi chè Quận Phú Nhuận ở đâu đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý? Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh là một cơ sở nấu xôi chè cúng nhiều năm, chất lượng, uy tín, xôi chè được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, và nói không với phẩm màu, hóa chất…

Đặt xôi chè cúng Quận Phú Nhuận
Đặt xôi chè cúng Quận Phú Nhuận

Vì sao cần đặt xôi chè cúng

Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi cho bé, hay cúng khai trương là một trong những lễ vật quan trọng của mâm cúng mụ đầy tháng, thôi nôi và cúng khai trương cửa hàng. Đây là những lễ vật truyền thống, nên dù cuộc sống có hiện đại nhưng xôi chè là những lễ vật không thể thay thế được.

Nhiều gia đình đang phân vân xôi chè làm lễ cúng đầy tháng thôi, hãy lễ khai trương thì cho loại nào hợp? Theo quan niệm của cha ông ta từ xa xưa thì thường cúng chè trôi nước. Còn xôi là xôi gấc, vì chính màu đỏ của gấc mang lại sự mạnh khỏe, may mắn, ngoài ra gấc đem lại nguồn vitamin dồi dào và chất chống oxi hóa. Bên cạnh đó, nhiều gia đình ưa chuộng xôi 3 tầng vì nhìn bắt mắt và thơm ngon.

Đặt xôi chè cúng Quận Phú Nhuận tại Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh

Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh đã mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ nấu xôi chè của cô sự an tâm, hài lòng về chất lượng, thời gian giao hàng khi chọn chúng tôi nấu xôi chè cúng thôi nôi, cúng khai trương, cúng nhà mới, đầy tháng, đám cưới, nhập trạch, cúng tất niên, cúng lễ đầu năm, cúng vào mùng 2 và 16 âm lịch hằng tháng các chỉ tiêu cam kết với người tiêu dùng như sau:

 Đặt xôi chè cúng Quận Phú Nhuận  tại Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh
Đặt xôi chè cúng Quận Phú Nhuận tại Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh
  • Xôi chè đảm bảo 100% được chọn nấu bằng nếp tốt, đường, đậu…loại 1 tốt nhất nên chất lượng xôi chè thành phẩm luôn ngon ổn định ( Không chọn nếp, đậu đường loại thường nấu)
  • Sản phẩm ra lò 100% Không dùng chất bảo quản.
  • Không sử dụng hóa chất phẩm màu độc hại trong nấu ăn.
  • Nguyên liệu xôi chè sử dụng 100 % từ thiên nhiên: trái gấc, đậu, đường, lá dứa, lá cẩm, đậu xanh…
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xôi chè giao cho khách hàng bị hư hỏng trong 5 tiếng kể từ lúc nhận được sản phẩm.
  • Đền gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm cho người dùng, chịu mọi trách nhiệm trong nghề nếu xôi chứa hóa chất độc hại.

Ngoài khu vực quận Phú Nhuận, chúng tôi còn phục vụ nhận đặt xôi chè ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm:

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp đầy đủ tại sao bạn nên đặt xôi chè Quận Phú Nhuận tại Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, không sử dụng hóa chất , nguyên liệu sử dụng bằng thiên nhiên 100%.

HOTLINE
0937611504