ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Cung cấp, nhận đặt xôi chè Quận Tân Bình

29/10/2020

Đặt xôi chè Quận Tân Bình được giao tận nhà bởi Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh giúp khách hàng nhanh chóng sắm sửa được mâm lễ cúng tâm linh cho gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi nhé.

Ý nghĩa xôi chè cúng trong phong tục thờ cúng

Đặt xôi chè không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại ngày nay nữa. Trong các dịp cúng tâm linh như khai trương, động thổ, cúng gia tiên, thần tài, cúng mụ đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng cữ… thì xôi và chè chính là 2 món chính bắt buộc phải có. Nhưng việc tự nấu 2 món này khá tốn thời gian và công sức của các bà nội trợ. Các dịch vụ cung cấp xôi chè cúng mọc nên cũng chính là giải pháp tuyệt vời giúp các gia đình giải quyết nỗi lo này.

 Ý nghĩa xôi chè cúng trong phong tục thờ cúng
Ý nghĩa xôi chè cúng trong phong tục thờ cúng

Xôi cúng thường được dùng là xôi gấc hoặc xôi vò, xôi đậu nhưng nhìn chung vẫn chủ yếu là xôi gấc. Bởi màu đỏ đẹp của gấc khi bày mâm rất đẹp. Bên cạnh đó mùi vị của xôi gấc cũng rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Chè cúng thường là chè viên (chè trôi nước) hoặc chè đậu trắng, đậu đỏ… Món chè cúng và xôi cúng thường phải được nấu riêng với chè nấu ăn thông thường.

Xôi và chè trong mâm cúng phong tục Việt Nam

Xôi và chè là 2 món hầu như mâm cúng nào cũng có. Và đây cũng là 2 món dễ ăn nhưng khó nấu. Rất nhiều người luôn ngán ngẩm khi nghĩ tới việc nấu 2 món này.

Với các mâm cúng như đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng cữ, động thổ, nhập trạch, khai trương thì chắc chắn cần có xôi gấc và chè viên (trôi nước) hoặc chè đậu trắng, đậu đỏ rồi.

Xôi chè nấu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối nói không với hóa chất, chất bảo quản và phẩm màu. Chúng tôi luôn đặt việc an toàn thực phẩm lên hàng đầu và là việc quan trọng nhất, luôn vì sức khỏe của khách hàng là phương châm hoạt động của cơ sở.

Xôi và chè trong mâm cúng phong tục Việt Nam
Xôi và chè trong mâm cúng phong tục Việt Nam

Trong nhiều năm qua có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của cơ sở chúng tôi và đã tin dùng lại rất nhiều lần và giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Với sự tin yêu của khách hàng chính là niềm vui niềm hạnh phúc của chúng tôi đó chính là nguồn động lực, cảm xúc mỗi người để chúng tôi nấu những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất thơm ngon và đậm tình hơn khi đến tận tay khách hàng.

Nhận Đặt xôi chè Quận Tân Bình

Quý khách có nhu cầu đặt  xôi chè cúng đầy tháng ở Quận Tân Bình xin gọi điện thoại trực tiếp Sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận và kiểm tra hàng.

==>Đặt xôi chè cúng khai trương, thôi nôi, đầy tháng tại Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh: https://docungtamlinh.net/dat-xoi-che-cung-khai-truong-thoi-noi-day-thang/

 Dịch Vụ nhận Đặt xôi chè Quận Tân Bình
Dịch Vụ nhận Đặt xôi chè Quận Tân Bình

Chất lượng, uy tín, dịch vụ khách hàng quyết định sự thành bại trong kinh doanh nên cơ sở …… luôn coi trọng và đặt khách hàng lên hàng đầu. Nhằm tạo sự tin tưởng và an tâm cho quý khách đã và đang chuẩn bị đặt xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi của chúng tôi, sau đây là những chính sách của chúng tôi và thực hiện 100%:

  • Giao hàng tận nơi tại nhà khách hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm hoàn toàn 100% được làm từ nguyên liệu tự nhiên
  • Chúng tôi nói không với hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu.
  • Giao hàng đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng.

Ngoài khu vực quận Tân Bình , chúng tôi còn phục vụ nhận đặt xôi chè ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm:

Tổng kết.

Chúng tôi cam kết đặt xôi chè Quận Tân Bình chất lượng nhất, sản phẩm đẹp mặt, 100% từ thiên nhiên không chất phẩm màu độc hại. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng mang lại những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

HOTLINE
0937611504