ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Ý nghĩa khi sử dụng các đồng xu phong thủy

28/08/2020

Đồng xu được xem là biểu tượng cho nguồn của cải, vật chất, tiền bạc và tài lộc trong gia đình. Chính vì thế mà những đồng tiền xu cổ được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Họ tin rằng tiền xu sẽ sinh ra vượng khí tốt lành cho chủ nhân, cát khí của nó không chỉ giúp con người gia tăng phúc lộc, tiền tài mà còn mang lại nhiều điều may mắn trong công việc, từng bước nâng cao sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Tùy thuộc vào từng loại đồng xu mà ý nghĩa biểu trưng của nó cũng có sự khác biệt. Dưới đây là ý nghĩa và cách sử dụng một số loại đồng xu phong thủy cơ bản mà Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi phân tích có thể bạn chưa biết:

1. Mai Hoa Kim Tiền – Tiền xu Mai Hoa có 5 cánh liền nhau

– Ý nghĩa: Trong phong thủy, Mai Hoa Kim Tiền là một trong số các loại tiền xu có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc và vận số may mắn của con người. Như một đóa hoa với 5 cánh gắn kết với nhau tượng trưng cho 5 mệnh Kim – Thủy – Thổ – Hỏa – Mộc trong Ngũ hành, tiền Mai Hoa thường được treo thành từng cặp.

Một đôi với hai bông 10 cánh hoa tạo nên sự thập toàn, tức sự hoàn hảo, vẹn toàn. Đây được coi là một vật khí dùng để trấn yểm hung khí, tà khí xấu và nhờ đó thu hút, đem lại vận khí tốt lành, thịnh vượng, tiền tài và danh lộc. Do vậy, nó được sử dụng rất nhiều không chỉ trong gia đình mà còn trong kinh doanh, buôn bán với công dụng đa năng như tránh chuyện thị phi, kiện tụng và giải trừ kẻ tiểu nhân.

– Cách sử dụng và bố trí: Bày trí tiền Mai Hoa phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng.

Ngoài ra, có thể bố trí tiền Mai Hoa trên két sắt để thu hút tiền tài, trên bàn thờ hoặc treo trên tường hay treo ngay trước cửa ra vào để đón vượng khí vào ngôi nhà của bạn. Nên chọn đặt tại một số hướng cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí để gia tăng tiền bạc và sự giàu có.

2. Mai Hoa Thập Toàn – Tiền xu Mai Hoa có 10 cánh rời nhau

– Ý nghĩa: Trong số các loại tiền xu phong thủy, Mai Hoa Thập Toàn là đồng tiền có 10 cánh nhỏ được ghép từ 10 đồng xu nhỏ, ở giữa được gắn kết với 2 đồng xu lớn 2 mặt bằng sợi dây có màu đỏ trông tựa như một đóa hoa mai.

Loại tiền này có tác dụng rất lớn đối với cơ hội thăng tiến, con đường công danh, sự nghiệp và tiền tài, lộc vượng của con người. Nhiều người tin dùng và sử dụng nó với mong muốn được đỗ đạt trong thi cử, danh vọng thăng quan tiến chức cũng như tránh những điều xấu xảy ra, hóa giải hắc ám, thị phi và những kẻ tiểu nhân ám hại.

– Cách sử dụng và bố trí: Mai Hoa Thập Toàn thường được lựa chọn bày biện ở những nơi như: ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ mật thiết quan trọng, phòng tiểu nhân, trong văn phòng, chỗ tựa sau lưng của ghế,.. có thể kẹp trong cặp, túi xách hay các tập hồ sơ, giấy tờ quan trọng trong các phi vụ giao dịch làm ăn, kinh doanh với đối tác.

Ngoài ra, có thể trưng bày ở một số vị trí khác theo lời chỉ dẫn cụ thể của các chuyên gia phong thủy để sắp đặt cho thích hợp, đảm bảo đúng với các nguyên tắc và lưu ý đã định.

3. Tiền xu Tam tài (Thiên – Địa – Nhân)

– Ý nghĩa: Ba đồng xu nhỏ được xâu chuỗi lại với nhau gọi là tiền xu tam tài. Mỗi đồng xu này tương ứng tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân, tức “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Cả 3 yếu tố trời, đất và con người mà tương hợp, dung hòa với nhau sẽ mang lại những điều tốt đẹp, mỹ mãn, biểu tượng cho sự cát lành, hưng thịnh.

– Cách sử dụng và bố trí: Nếu muốn thu hút sự chú ý của đối tác, thành công trong các dự án đầu tư kinh doanh của mình bạn nên bổ sung thêm nguồn năng lượng hữu ích và chỉ số may mắn bằng cách kết 3 đồng tiền xu cổ lại với nhau bằng sợi chỉ lụa đỏ, sau đó dán chúng vào bìa hồ sơ bằng băng keo dính trong suốt.

Lưu ý, để mặt dương (tức mặt có chữ) hướng lên trên. Với cách làm như vậy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nguồn sinh khí tốt lành, thịnh vượng, giúp bạn thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

4. Tiền xu Lục Đế

– Ý nghĩaTheo cách hiểu đơn giản thì tiền xu Lục Đế là chuỗi 6 đồng xu được xâu kết lại với nhau. Ứng với đó là 6 loại tiền xu cổ của 6 vị Hoàng đế uy quyền, hưng thịnh nhất trong triều đại nhà Thanh đó là Đạo Quang, Càn Long. Gia Khánh, Khang Hy, Ung Chính và Thuận Trị.

Trong phong thủy, đồng tiền được phát hành trog các triều đại cường thịnh, phát triển mạnh mẽ sẽ có trường khí dồi dào, do đó nó sẽ giúp tăng thêm tài lộc và vận may cho chủ nhân khi sử dụng.

– Cách sử dụng và bố trí: Dùng sợi dây chỉ lụa đỏ để xâu kết 6 đồng xu lại với nhau, dùng chuỗi xâu tiền này treo trên các phương vị tốt đem lại may mắn, tài lộc trong ngôi nhà hay tại văn phòng làm việc,..

5. Tiền xu Ngũ Đế

– Ý nghĩa: Theo cách hiểu đơn giản thì tiền xu Ngũ đế là chuỗi 5 đồng xu được xâu kết lại với nhau. Cụ thể, đây là 5 loại đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế uy quyền, cường thịnh nhất trong triều đại nhà Thanh đó là Càn Long. Khang Hy, Thuận Trị, Gia Khánh và Ung Chính.

Do được phát hành trong các triều đại cường lực, hưng thịnh cho nên bản thân các đồng xu này có trường khí mạnh mẽ, vì thế nó sẽ giúp chủ nhân tăng cường tài vận, lộc vượng rất tốt.

– Cách sử dụng và bố trí: Hầu hết người ta thường bố trí và treo Ngũ Đế tiền tại các phương vị tài lộc trong ngôi nhà. NGoài ra, có thể sử dụng kết hợp với các vật phẩm phong thủy khác như tỳ hưu, thiềm thừ để tăng cường tài vận.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các đồng xu phong thủy gồm có ý nghĩa và cách sử dụng một cách chi tiết nhất. Công Ty Vệ Sinh 24h hy vọng đã mang lại kiến thức hữu ích giúp bạnh chọn lựa đồng xu nào cho phù hợp với bản thận mình. Chúc bạn may mắn

HOTLINE
0937611504