ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Tuổi Tý Khắc Với Tuổi Nào? Và Những Điều Ít Biết Về Người Tuổi Tý

31/12/2020

Trong 12 con giáp, các linh vật sẽ tạo thành một bảng tương sinh, tương khắc. Vậy tuổi Tý khắc với tuổi nào? Hãy cùng Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu ngay sau đây!

Tuổi Tý bao gồm những tuổi nào?

Năm sinh của người Tuổi Tý
Năm sinh của người Tuổi Tý

a. Tuổi Tý vào sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tý gồm những năm sau: Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984)

b. Tính cách người tuổi Tý ra sao?

Với bản tính của một chú chuột thì người tuổi Tý rất ham học hỏi, hay tò mò và lanh lẹ. Cụ thể như sau:

  • Nam nữ tuổi Tý làm gì cũng nghĩ trước tính sau nhưng vì cái tính nhanh nhảu lại hậu đoảng nên dễ làm hỏng việc
  • Người tuổi Tý rất thích dùng đồ chùa nhưng đối với người khác thì lại rất rộng rãi.
  • Tuổi Tý nhanh nhẹn và mưu trí
  • Người tuổi tý tuy bề ngoài ngọt ngào nhưng cũng chẳng phải hiền lành gì

Giải đáp người tuổi Tý khắc với tuổi nào trong 12 con Giáp?

Tuổi Tý khắc với tuổi nào trong 12 con Giáp
Tuổi Tý khắc với tuổi nào trong 12 con Giáp

Những tuổi xung khắc với tuổi Tý bao gồm các tuổi sau: Tý khắc tuổi Mão (chuột kỵ mèo); Tý khắc tuổi Ngọ (chuột kỵ ngựa); Tý khắc tuổi Dậu (Tý kỵ Gà). Cụ thể của sự khăc kỵ đó là như sau:

a. Tuổi Tý khắc với tuổi Mão

Tại sao lại như vậy thì tuổi Tý với Tuổi Mão thuộc tứ hành xung nên 2 tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng theo tính cách thì 2 tuổi này lại rất ăn ý với nhau. Mèo và chuột đều bảo vệ và che chở nhau nên bạn yên tâm

b. Tuổi Tý khắc với tuổi Dậu

Giống như trên tuổi Tý với Tuổi Dậu thuộc tứ hành xung nên 2 tuổi này khắc và kỵ nhau. Nhưng 2 tuổi này chỉ hợp nếu họ hiểu được cuộc sống của nhau, Chuột thông minh và sắc sảo nên đôi khi không đánh giá hết được những đức tính thẳng thắn, trung thành của gà

c. Tuổi Tý khắc với tuổi Ngọ

Giống như trên tuổi Tý với Tuổi Ngọ thuộc tứ hành xung nên 2 tuổi này khắc/kỵ nhau. Vì đối lập trong 12 con giáp do đó việc xung đột cãi vã là điều khó xảy ra. Nên việc làm ăn kinh doanh cũng từ đó mà ảnh hưởng, 2 bên không đồng quan điểm dẫn tới công việc gặp nhiều những trở ngại khó khăn.

Tuổi Chuột khắc, hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn và hôn nhân

Tuổi Tý khắc hợp với tuổi nào?
Tuổi Tý khắc hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Bên cạnh các tuổi khắc thì tuổi Tý cũng hợp với khá nhiều những con giáp khác trong làm ăn và tình duyên. 

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong kinh doanh làm ăn?

Trong làm ăn, Tuổi Tý hợp tuổi Hợi, tuổi Thân, Tuổi Mùi, Tuổi Dần và tuổi Thìn. Những tuổi này kết hợp với tuổi Tý sẽ tạo nên sự bền vững và bước tiến vững chắc khi làm ăn kinh doanh.

Tuổi Tý hợp với tuổi mệnh nào trong hôn nhân?

Trên đường tình duyên, tuổi Tý thích hợp kết hôn cùng với tuổi Tý, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất, Sửu và Dần . Những tuổi này kết hợp cùng với tuổi Tý sẽ có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận và khiến kinh tế đi lên.

Một số điều ít biết về tính cách của người tuổi

Là một trong những linh vật gắn liền cùng với sự nhanh nhẹn, khôn ngoan & sắc sảo, tuổi Chuột được đánh giá cao cùng với khả năng thích ứng với hoàn cảnh. Họ có tài kết nối, chọc cười, và khiến cả gia đình luôn vui vẻ. Bởi do với tuổi Tý, họ luôn xem trọng gia đình và người thân.

Tính cách người tuổi Tý
Tính cách người tuổi Tý

Các ưu điểm của người tuổi Tý

Tính cách người tuổi Tý khá thoáng về chi tiêu nên họ thường được rất nhiều người yêu quý và kính mến vì tính hào sảng. Họ luôn mang tinh thần lạc, quan vui vẻ, với trí tưởng tượng phong phú và trực giác tốt.
Bề ngoài họ có thể là người khá dè dặt nhưng thực tế họ lại là những người vui tính, thậm chí nóng tính. Tuy nhiên, điểm tốt là họ có thể kiểm soát được tinh thần của mình nên thường kiềm chế được, và không bị mất lòng những người xung quanh.

Với sự dễ gần của mình, tính cách của người tuổi Chuột rất được nhiều người yêu mến. Tuổi Tý cũng coi trọng tình cảm nên khi đã thích ai đó, thì họ rất khó lòng rời đi.

Nhược điểm trong tính cách người tuổi Chuột

Bên cạnh những ưu điểm thì người tuổi Tý cũng có các nhược điểm nhất định. Do có tính hào sảng nên đôi khi họ lại lâm vào cảnh cháy túi, và làm nhiều tiêu cũng nhiều.

Những người tuổi Tý cũng hay để ý đến cách nhìn nhận của người khác với mình. Họ thường mua một vài thứ không thực sự cần thiết và dễ bị lừa phỉnh.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng khá tham vọng khi ôm đồm quá nhiều việc và bị tiêu hao đi năng lượng. Nếu không có đam mê, họ thường làm việc hời hợt và dễ lâm vào bẫy.

Sau cùng với những thông tin trên đã giải đáp tuổi Tý khắc với tuổi nào thật chi tiết dưới góc độ tử vi con giáp. Nên nếu các bạn có thắc mắc về tuổi Tý khắc với tuổi nào thì mời bạn gửi những lời thắc mắc đến chúng tôi Đồ Cúng Tâm Linh. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất!

>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà như nào để gặp nhiều may mắn

HOTLINE
0937611504