ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

21/10/2020

Để bố trí một căn phòng và đặc biệt là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa cần chú ý đến một số vấn đề như: chất liệu bàn làm việc, hướng đặt bàn, cách trang trí sao cho hợp phong thủy để chủ nhân có được vượng khí, tài lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc là những điều chúng ta hướng đến. Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu kỹ nhé.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh hỏa

Cách chọn hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa nên đặt hướng bàn làm việc quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng bàn làm việc rất quan trọng trong việc tạo ra một cái nhìn bao quát, tạo sự thoải mái cho chủ nhân. Đặt hướng bàn cần luu ý một số vấn đề sau.

  • Đặt bàn khi ngồi lưng phải có điểm tựa chắc chắn, nó còn tượng trưng cho việc luôn có điểm tựa, con đường đi ổn định, giảm sự bất an, lo lắng. Nếu không có được vách ngăn hoặc tường thì có thể để tủ đựng giấy tờ hồ sơ.
  • Phía trước bàn cần có khoảng trống thoáng đãng hướng bàn không đối diện cửa chính, tạo một sự quan sát và bao quát tối đa cho chủ nhân. Không nên để hướng bàn đối diện 1 mặt tường hoặc vách ngăn.
  • Phía trên trần nhà không được có xà ngang, điều này sẽ tạo cho chủ nhân sự mệt mỏi vì như có gì đó luôn đè nặng. Công việc không thông,tinh thần giản sút.

>>> Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc giúp bạn gặp thuận lợi trong công việc

Hình dáng và chất liệu bàn làm việc người Mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, hoặc có góc cạnh. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa do đó chất liệu bàn làm bằng gỗ là lựa chọn tốt nhất cho họ. Kích thước bàn không quá to tạo khoảng trông, mông lung và cũng không nên quá chật hẹp sẽ có sự khó chịu cho chủ nhân.

Chọn màu sắc bàn làm việc cho người Mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa là nhóm người ưu thích sự năng động, chủ động trong công việc và cuộc sống. Cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi, khi chọn màu sắc của bản mệnh Hỏa cần chú đến màu sắc tương hỗ và tương sinh.

Mệnh Hỏa vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy, văn phòng hay bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên được bài trí các màu này xen kẽ. Ngoài ra có thể chọn những màu sắc tương sinh đến mệnh Hỏa là màu sắc mệnh Hỏa là màu xanh lá thuộc hành Mộc. Cần tránh những màu sắc thuộc mệnh Thủy những màu xanh nước biển, đen, xanh đen.

Cách bài trí trên bàn làm việc người Mệnh Hỏa

Khi tiến hành trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa hãy chú ý đến màu sắc nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay xanh lá, màu gỗ.

Với những màu khác nhau thì có một ý nghĩa mà nó mang lại, màu đỏ tượng trưng cho sự sung túc, một năng lượng lớn và sang trọng. Màu cám là của danh vọng ngoài ra màu xanh lá cũng là lựa chọn nhằm làm hài hòa cho căn phòng cũng như bàn làm việc. chọn một số vật dụng trang trí cho bàn làm việc dưới đây sẽ mang lại cho chủ sở hữu nhiều điều tốt lạnh.

  • Cây phong thủy cho mệnh Hỏa: một chậu cây nhỏ là lựa chọn rất tốt trong việc sinh khí cho căn phòng, nó đem lại sự sinh động cho không gian và điều hòa cho căn phòng. Hơn thế cây thuộc hành Mộc sẽ sinh Hỏa điều này tốt cho chủ nhân trong công việc cũng như sự thoải mái tự tin khi làm việc.

  • Quả cầu phong thủy: Với hành Hỏa thì có thể chọn những quả cầu phong thủy vấn đề là chọn màu sắc sao cho phù hợp. CÓ thể chọn đá ngọc màu đỏ, bằng gỗ hoặc những quả cầu màu xanh lá. Những quả cầu này ngoài vẽ thẫm mỹ cao còn mạng lại sự may mắn cũng như xua tan đi bớt sinh khi không tốt.
  • Tượng linh vật: Ngoài những vật trang trí trên chủ nhân còn có thể trang trí tượng linh vậy nó sẽ giúp xua đổi tà khí và tạo sự an tâm cho chủ sở hữu.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những cách chọn và sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng đã mang đến bài viết bổ ích giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc bố trí bàn làm việc phong thủy.

HOTLINE
0937611504