ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Khai quang Tỳ Hưu như thế nào là hợp lý

31/08/2020

Tỳ Hưu từ xưa đến nay luôn là linh vật tượng trưng cho tiền tài, danh vọng được mọi người rất tin tưởng. Truyền thuyết tương truyền rằng, người đầu tiên mà Tỳ Hưu nhìn thấy sẽ được nó coi là chủ và sẽ được nó bảo vệ, che chở, mang lại tài lộc. Vì vậy, lễ khai quang Tỳ Hưu rất được coi trọng, dưới đây, Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh sẽ giúp bạn khai quang Tỳ Hưu một cách tốt nhất:

Khai quang Tỳ Hưu như thế nào là hợp lý nhất

1. Khai quang cho Tỳ Hưu tại nhà

Việc đầu tiên bạn phải làm là chọn một ngày lành tháng tốt.

Khi làm lễ, bạn đặt Tỳ Hưu quay về phía thần tài để đón nguồn tài lộc tốt nhất. Bạn đứng phía sau Tỳ Hưu chắp hai bàn tay vào thành hình dấu +, nhắm mắt thành tâm cầu ước điều mình mong muốn. Khi cầu nguyện xong, bạn quay Tỳ Hưu về phía mình.

Sau đó, lấy khăn bông thấm chút nước chè chấm vào mắt Tỳ Hưu, lưu ý cần chấm mắt trái trước rồi mới chấm mắt phải, làm như vậy 3 lần.

Tiếp đến, dùng tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu từ phía trước ra phía sau, cũng làm như vậy 3 lần. Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để nó bắt đầu ăn tiền, hút tài lộc vào nhà. Như vậy, công việc khai quang cho Tỳ Hưu được hoàn tất.

2. Khai Quang tại chùa

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp Tỳ Hưu hấp thụ linh khí một cách nhanh nhất, bạn nên làm lễ khai quang trên chùa. Khi đó, các sư thầy sẽ giúp bạn dùng mật tông và cảm xạ họa để truyền năng lượng cho Tỳ Hưu.

Trước khi khai quang nên bịt mắt Tỳ Hưu bằng duy băng màu đỏ, sau đó các sư thầy sẽ trình bày các thông tin, công việc của gia chủ cho Tỳ Hưu. Như vậy, chúng ta chỉ cần chọn ngày này tháng tốt, phương vị thuận lợi để tự tay gia chủ khai quang cho Tỳ Hưu. Tùy vào vị trí an vị cho Tỳ Hưu ở nhà hay chỗ làm mà ta tháo duy băng khai quang Tỳ Hưu ở đó.

3. Đánh thức Tỳ Hưu

Trước khi khai quang bạn cần chuẩn bị đầy đủ các món đồ sau: thất thạch bảo (7 viên đá quý), gạo ngũ cốc tạp, sợi ngũ sắc, sợi ngũ đế, Linh Đang, một tờ giấy đỏ được viết sẵn bài chú.

Tiếp đến lần lượt cho 3 món đồ đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, rồi treo sợi ngũ đế và Linh Đang lên trên Tỳ Hưu, sau đó chuẩn bị niệm.

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ Hưu được viết sẵn trên tờ giấy đỏ gồm các câu niệm như sau:

  • Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
  • Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.
  • Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Sau khi niệm chú xong, bạn đặt bài chú vừa niệm vào trong bụng Tỳ Hưu, như thế Tỳ Hưu đã được truyền linh khí thành công. Chờ hương cháy hết, bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở quầy thu ngân, phòng khách, lưu ý là đầu Tỳ Hưu phải quay đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để dễ dàng hút sinh khí, tài lộc vào nhà.

===> Sử dụng Tỳ Hưu như thế nào là hợp phong thủy: https://docungtamlinh.net/su-dung-ty-huu-nhu-the-nao-la-hop-phong-thuy/

Tuy nhiên, bạn nên nhớ phải thường xuyên đốt một khoanh hương vòng mỗi ngày để Tỳ Hưu ngửi (vấn), hoặc bạn cũng có thể đặt cạnh Tỳ Hưu một ly nước để nó có sức đi kiếm tiền.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp cách khai quang Tỳ Hưu đúng cách nhất. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng bài viết mang lại kiến thức bổ ích cho bạn để có thể sử dụng Tỳ Hưu, khai quang Tỳ Hưu một cách đúng nhất và mang lại nhiều may mắn nhất cho bản thân mình.

HOTLINE
0937611504