ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Hướng dẫn vệ sinh và làm sạch bàn thờ | Tăng tài lộc cho gia đình bạn

25/06/2020

Bàn thờ là nơi chúng ta có thể tiếp đất và trung tâm. Đó cũng là nơi chúng tôi thực hiện nghi lễ, bỏ bùa và gặp gỡ các vị thần, tổ tiên và hướng dẫn viên của chúng tôi. Nhưng chúng ta không thể lập một bàn thờ và để nó ở đó. Nó cần bảo trì – thường xuyên làm sạch và sạc. Nếu bạn không biết cách thiết lập một bàn thờ, bấm vào đây . Sau đó học cách làm sạch và sạc bàn thờ và các công cụ dưới đây.

Tại sao vệ sinh bàn thờ thường xuyên

Trước tiên, hãy nói về tầm quan trọng của việc thường xuyên làm sạch bàn thờ. Làm sạch là một khía cạnh quan trọng của nghề thủ công và thực hành tâm linh của tất cả các loại. Tại sao? Nó loại bỏ các năng lượng tiêu cực hoặc không mong muốn và nhường chỗ cho các năng lượng có lợi. Giống như chúng ta làm sạch hào quang và nhà cửa, chúng ta cũng nên làm sạch bàn thờ của mình. Năng lượng tiêu cực có thể gắn hoặc được kéo vào bàn thờ của chúng ta vì các vật phẩm mới được thêm vào bàn thờ HOẶC năng lượng xung quanh bàn thờ. Làm sạch một bàn thờ có thể được thực hiện theo một vài cách khác nhau, mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết sau trong bài viết này.

Sạc bàn thờ rất quan trọng vì nó thấm nhuần ý định của chúng tôi (có thể là ma thuật hoặc tâm linh) vào bàn thờ và công cụ của chúng tôi. Sạc có nghĩa là lấp đầy một vật thể hoặc không gian bằng ý định và năng lượng của chúng ta HOẶC bằng năng lượng của một vị thần hoặc tổ tiên. Mọi người cũng gọi quá trình này là phước lành và đôi khi tận hiến . Nếu bạn không sạc hoặc ban phước cho bàn thờ của mình, bạn đang bỏ qua một bước quan trọng trong quy trình ma thuật và để bàn thờ và các vật phẩm của bạn mở cho các năng lượng khác chiếm lấy không gian. Tìm hiểu làm thế nào để làm sạch và tính phí bàn thờ dưới đây.

Bàn thờ thần tài

Xem thêm:

Làm thế nào để làm sạch bàn thờ?

Đây là cách của tôi để làm sạch và sạc bàn thờ của tôi, vì vậy hãy thoải mái thay đổi nó và điều chỉnh nó theo nhu cầu và sở thích của bạn. Tôi sử dụng kết hợp khói và nước.

Những gì bạn cần:

 • Bó smudge hoặc nhang (cộng với bật lửa / diêm / ngọn nến để thắp sáng bó smudge)
 • Vỏ bào ngư hoặc hộp chống cháy (để lấy tro của bó nhòe) HOẶC giữ hương
 • Làm sạch giẻ
 • Nước chanh HOẶC nước thánh (cam kết hoạt động nếu bạn không có gì khác)

Phải làm gì:

 1. Đầu tiên, lấy mọi thứ ra khỏi bàn thờ và đặt nó sang một bên.
 2. Tiếp theo, lấy giẻ và nước chanh / nước thánh / cầm cố (chất tẩy rửa) và lau bàn thờ theo cách ngược chiều kim đồng hồ. Toàn bộ thời gian bạn đang hình dung và / hoặc nói to rằng bạn đang tẩy sạch những năng lượng tiêu cực khỏi bàn thờ và biến nó thành một phiến đá sạch cho năng lượng thần thánh.
 3. Lấy giẻ của bạn và làm sạch tất cả các dụng cụ / đồ dùng của bạn sẽ trở lại trên bàn thờ. Liên tục hình dung và nêu rõ ý định của bạn.
 4. Tiếp theo, thắp bó nhang hoặc nhòe của bạn và nhẹ nhàng thổi khói lên trên bàn thờ và tất cả xung quanh nó. Khói phục vụ để làm sạch thêm bàn thờ của năng lượng không mong muốn. Hình dung khói thổi bay mọi tiêu cực.
 5. Làm tương tự với các công cụ và đồ dùng bàn thờ (làm nhòe hoặc thổi khói nhang để làm sạch).

Tiếp theo, bạn sẽ tính phí bàn thờ và các công cụ của mình, như vậy:

Quy trình làm sạch bàn thờ

Một lần nữa, việc sạc bàn thờ sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn, nhưng đây là cách tôi làm!

Những gì bạn cần:

 • Một miếng giẻ sạch
 • Tinh dầu HOẶC dầu thảo mộc HOẶC dầu ô liu

Phải làm gì:

 1. Trực tiếp làm theo các nghi thức làm sạch, lấy một miếng giẻ sạch và dầu của bạn.
 2. Thả hoặc nhúng giẻ của bạn vào dầu bạn chọn.
 3. Lau bàn thờ xuống theo chiều kim đồng hồ với dầu. Dầu được sử dụng như một chất ban phước. Nói rõ ý định của bạn. Chẳng hạn, ban phước lành cho bàn thờ này nhân danh Nữ thần. Có thể là một không gian cho phép thuật, sự chữa lành và kết nối thiêng liêng. (thay đổi điều này để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn)
 4. Bây giờ làm tương tự với mỗi công cụ hoặc cung cấp bạn đang thêm trở lại bàn thờ . Ban phước cho mỗi người với dầu và nói rõ ý định của bạn cho từng đối tượng. Lời nói của bạn đang sạc bàn thờ và các công cụ với ý định của bạn.

Các phương pháp khác để làm sạch bàn thờ

Tôi luôn sử dụng khói và nước để làm sạch bàn thờ của mình, nhưng bạn có thể sử dụng kết hợp bất kỳ yếu tố nào hoặc chỉ một yếu tố. Tuỳ bạn! Hãy thử các phương pháp làm sạch sau:

 • Đối với sữa rửa mặt quickie: xịt nước xịt hoặc nước hoa lên bàn thờ và dụng cụ
 • Asperging là một cách dễ dàng để làm sạch và ban phước bằng cách sử dụng một nhánh thảo mộc (hương thảo hoặc nước hoa) và ngâm trong nước thánh hoặc mặt trăng sau đó rắc bàn thờ và các công cụ của bạn
 • Các loại nước khác nhau có thể được sử dụng để làm sạch: nước thánh, nước mặt trăng , nước mặt trời, nước hoa oải hương, nước hoa hồng, v.v.
 • Thảo dược truyền có thể được sử dụng như chất tẩy rửa: hương thảo và rượu mùi, húng quế và húng tây, vỏ chanh, vv
 • Quạt với một chiếc quạt thần thánh hoặc cây đũa thần sẽ thổi bay những năng lượng tiêu cực (cũng là một chất tẩy rửa nhanh)
 • Loại bỏ năng lượng tiêu cực bằng cách sử dụng một vật nhỏ linh thiêng
 • Đặt một bát muối để hấp thụ năng lượng tiêu cực
 • Đặt đá hấp thụ năng lượng tiêu cực như tourmaline đen
Vệ sinh bàn thờ thần tài đúng cách

Các phương pháp khác

 • Thay vì sạc từng công cụ và bàn thờ với ý định CỦA BẠN, hãy cầu khẩn các vị thần / nữ thần / tổ tiên của bạn, v.v. và yêu cầu họ lấp đầy bàn thờ và công cụ của bạn bằng năng lượng thần thánh của họ
 • Reiki mọi người hài lòng có thể thấm nhuần bàn thờ và công cụ với Reiki
 • Các tinh thể rung động cao như lapis và selenite được đặt trên bàn thờ ở một nơi cụ thể có thể sạc các vật thể gần nó (hoặc thiết lập một lưới tinh thể cho độ rung cao vượt trội!)
 • Xịt hoặc khuếch tán tinh dầu lên bàn thờ và dụng cụ cho một ý định cụ thể
 • Sạc bàn thờ và các công cụ của bạn bằng cách đặt tay lên từng vật phẩm và hình dung năng lượng thần thánh ánh sáng trắng chảy vào đỉnh đầu, qua trái tim, xuống cánh tay và vào bàn thờ và dụng cụ của bạn
 • Sạc công cụ của bạn bằng ánh trăng hoặc ánh sáng mặt trời

Có thể bạn quan tâm:

HOTLINE
0937611504