ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Đặt mâm cúng khai trương trọn gói Huyện Cần Giờ

06/11/2020

Việc khai trương thường xuất hiện trong ngày đầu tiên mở cửa hoạt động hoặc ngày đầu năm mới của các công ty, cửa hàng, quán xá…Khai trương đã không còn xa lạ với mọi người. Đối với việc khai trương, gia chủ sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm ngày đẹp, chuẩn bị lễ vật sao cho mâm cúng khai trương Huyện Cần Giờ được tươm tất nhất. Ngày khai trương sẽ mang theo nhiều ước muốn của gia chủ, thường mọi người sẽ cầu phát đạt, may mắn trong làm ăn kinh doanh. Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu nhé.

Đặt mâm cúng khai trương trọn gói Huyện Cần Giờ
Đặt mâm cúng khai trương trọn gói Huyện Cần Giờ

Cách chuẩn bị cúng khai trương Shop, Cửa hàng, Công ty:

 • Tổ chức khai trương cửa hàng là môt sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho một hoạt động kinh doanh.
 • Nhiều người vẫn thường quan niệm, việc kinh doanh của cửa hàng may mắn phát đạt phụ thuộc không nhỏ vào lễ khai trương.
 • Vậy khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì để đảm bảo luôn suôn sẻ, mang nhiều may mắn, tài lộc và dịch vụ đồ cúng khai trương như thế nào là băn khoăn của nhiều người.
 • Để có buổi lễ thành công thì việc chuẩn bị lễ cúng khai trương đầy đủ – Chỉnh chu – Tươm tất là điều không thể thiếu. Sau đây, Đồ Cúng Việt xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này.

Ý nghĩa của việc cúng khai trương:

 • Là một quốc gia đậm nét văn hóa truyền thống Á Đông, từ xưa người Việt luôn có quan niệm xem tử vi để chọn ngày tốt khai trương, với hy vọng công việc làm ăn được may mắn, thuận lợi, buôn may, bán đắt.
 • Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt theo phong tục truyền thống, để tăng hiệu quả kinh doanh, bạn cần chú ý tới thời điểm có lượng khách hàng mua sắm cao nhất để tổ chức khai trương.
 • Theo kinh nghiệm tổ chức lễ cúng khai trương cửa hàng thì thông thường các ngày nghỉ cuối tuần hoặc dịp lễ tết là lúc người tiêu dùng có nhiều thời gian dành cho việc mua sắm nhất.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương cửa hàng đầy đủ lễ vật và đúng cách:

 • “Có thờ thiêng có kiêng có lành ” đừng quên sắm và chuẩn bị đồ lễ cúng khai trương cửa hàng tại vũng tàu cẩn thận, chu đáo.
 • Nếu như bạn quá bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị cho buổi lễ thì nên sử dụng dịch vụ đồ cúng khai trương, Mâm lễ cúng khai trương cần được bày biện trang trọng, đầy đặn và thẩm mỹ trên bàn.
 • Sau khi dâng nước, thắp hương, hãy thật thành tâm cầu khấn để thần linh phù hộ cho cửa hàng của bạn buôn  may bán đắt, phát đạt và thịnh vượng.
 Chuẩn bị mâm cúng khai trương huyện Nhà Bè
Chuẩn bị mâm cúng khai trương huyện Nhà Bè

Quy trình tổ chức Cúng khai trương theo phong tục Việt Nam:

 • Người Việt Nam đa phần đều rất quan tâm đến những việc tâm linh, họ coi đây là một công việc quan trọng, phần âm “mát mẻ” phần dương sẽ thịnh. Mọi người quan niệm thần linh sẽ luôn dõi theo và giúp đỡ khi gặp khó khăn,
 • Chính vì vậy việc cúng cáo là công việc quan trọng, nhất là khi khai trương làm ăn buôn bán. Lễ cúng khai trương theo văn hóa Việt không quá phức tạp nhưng cần sự chuẩn bị cẩn thận, thành tâm.
 • Việc chuẩn bị lễ vật dâng lên cũng cần sự tỉ mỉ. Hoa quả phải tươi mới, không dập nát. Quả nên chọn 5 loại quả tượng trưng cho sự sung túc đủ đầy.
 • Khi chuẩn bị đồ bạn nên đưa ra danh sách nhũng đồ cúng khai trương cần dùng để tránh lúc làm lễ thiếu đồ không gián đoạn. Nếu sử dụng dịch vụ đồ cúng khai trương, bạn sẽ bớt đi khâu chuẩn bị, yên tâm về lễ vật sẽ được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo.
 • Chuẩn bị tươm tất đồ lễ, bạn sắp tất cả lên chiếc bàn đặt trước cửa hàng, thắp đèn nến.
 • Chờ đến giờ tốt, bạn thắp ba nén nhang thơm cắm vào bát hương. Sau đó bạn đọc bài cúng khai trương cửa hàng để khấn cáo trước mời các ngài về thụ hưởng lễ vật, báo cáo việc mở cửa hàng, sau đó bạn cầu xin cho công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, mọi người khỏe mạnh, buôn may bán đắt.
 • Đợi cho tuần nhang đầu hết, bạn xin tiền vàng xuống và hóa cho đến khi cháy hết, khi tiền vàng đã cháy hết, các thủ tục của khoa lễ khai trương cửa hàng của bạn xem như hoàn tất.

Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ đồ cúng khai trương trọn gói:

 • Việc thờ cúng, lễ bái là một nghi lễ linh thiêng, phải trang trọng, thành kính và đầy đủ lễ nghĩa. Để có thể làm được một mâm cúng đầy đủ, đúng phong tục và lễ nghi, tốt nhất ta nên học hỏi kinh nghiệm từ những người lớn tuổi, bậc cha ông.
 • Hiện nay cùng với sự hội nhập, giao thoa văn hóa, rất nhiều những lễ nghi, phong tục đã được sửa đổi và mai một ít nhiều.
 • Đa phần giới trẻ hiện nay có ít hiểu biết về các lễ cúng tế, việc chuẩn bị một mâm cúng khai trương đầy đủ, chu toàn là một việc tương đối khó khăn. Thêm vào đó là sự tất bận của công việc hàng ngày và việc chuẩn bị sắm sửa lễ vậy đầy đủ, chi tiết tiêu tốn không ít thời gian.

Ngoài dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tại huyện Cần Giờ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở tất cả các quận huyện nội thành trong tphcm:

Tổng kết

Hiểu được những khó khăn đó và tránh tình trạng thiếu sót trong việc soạn lễ vật, để giúp cho bạn có một mâm cúng thật đầy đủ và chi tiết, bạn hãy liên hệ đến Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh để tìm hiểu thêm về dịch vụ đồ cúng khai trương trọn gói Huyện Cần Giờ cũng như nghi thức cho các buổi lễ cúng.

HOTLINE
0937611504