ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Các cách thu hút tiền tài của giới nhà giàu

05/10/2020

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người giàu còn biết vận dụng những cách thu hút tiền tài trong nhà ở để cải thiện nguồn năng lượng tích cực, hút tiền tài, vận may cho gia đình mình. Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu xem các giới nhà giàu vận dụng phong thuỷ nhà ở như thế nào để hút nhiều tiền tài như thế nào nhé

Bố trí trang trí cửa ra vào

Cửa ra vào là “điểm đón đầu” các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ, nhưng nếu như các bạn không trang trí cũng như bố trí cánh cửa một cách hợp lý thì sẽ “vô tình” rước về những điều không may. Hay thậm chí là những luồng khí xấu vào nhà, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc lẫn sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Hãy giữ cho mình một thói quen, đó chính là mỗi ngày mở cửa ít nhất một lần, đây được xem là cách mời gọi năng lượng tốt một cách hữu hiệu nhưng cực kỳ đơn giản. Hành động này sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông, và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mọi người trong nhà, lẫn vận may và tài lộc của mỗi người.

Song song đó, thì trang trí cửa ra vào hợp với mệnh phong thủy của gia chủ, lau dọn cửa luôn trông sạch sẽ hay sơn lại màu cửa, lắp những chiếc đèn mới đẹp hơn, sáng hơn…cũng là một trong những cách hữu hiệu giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập nguồn năng lượng tốt.

Lau chủi sạch sẽ bảng tên, số nhà

Như bạn đã biết thì bảng tên cùng với số nhà là hai vật cần được chăm sóc kỹ càng, bên nên đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Bảng số nhà cần phải rõ ràng sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, đưa Thần Tài gõ cửa đúng vị trí ngôi nhà của bạn.

Bạn nên treo chuông gió ngoài cửa trước

Chuông gió không chỉ là một vật trang trí thông thường có tác dụng giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động mà chúng còn được xem là một vật phẩm phong thủy sẽ mang lại vận khí, và chúng nên được treo ở vị trí cửa trước của ngôi nhà.

===> Tham khảo chuông gió phong thủy có tác dụng gì: https://docungtamlinh.net/chuong-gio-phong-thuy-co-tac-dung-gi/

Bạn nên treo chuông gió trước nhà, âm thanh leng keng từ chuông gió phát ra chính là nguồn năng lượng to lớn cực kỳ tốt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chuông gió rung sẽ như là nam châm thu hút sự chú ý, mời gọi những điều an lành, may mắn, tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn.

Trồng cây cảnh phong thủy

Như chúng ta đã biết thì cây xanh là vật mang lại khá nhiều lợi ích, nhất là những loại cây mọng nước, chúng chính là biểu tượng của sự cát tường nên được mọi người yêu mến.

Như vậy bạn nên trồng ngay một số loại cây xanh trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại may mắn thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát.

Trưng bày các vật phẩm phong thuỷ

Trưng bày một số vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại vận khí, cầu tiền tài được mọi người lựa chọn nhiều nhất là:

==>Tổng hợp 5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn: https://docungtamlinh.net/tong-hop-5-vat-pham-phong-thuy-phong-khach-giup-gia-chu-gap-nhieu-may-man/

Mèo chiêu tài cũng là vật phong thủy giúp gia đình tăng thêm vận may về tiền bạc, chẳng những vậy mà đó còn là vật trang trí đáng yêu. Màu sắc tươi sáng cũng như ý nghĩa của mèo chiêu tài cũng là một yếu tố giúp đường tài lộc của chúng ta ngày càng tươi sáng hơn.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các cách thu hút tiền tài của giới nhà giàu, đảm bảo sử dụng những mẹo này sẽ giúp tài vận của bạn được tăng lên và gặp nhiều may mắn hơn. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng đã mang đến kiến thức bổ ích giúp bạn và gia đình có thể sử dụng giúp tăng vận may lên cho gia đình mình.

HOTLINE
0937611504