ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Bài văn khấn cúng bán nhà thuận lợi

13/11/2020

Bài văn khấn cúng bán nhà đơn giản thuận lợi: để bán nhà bán đất một cách thuận lợi chủ nhà cần nên lập bàn thờ cầu cúng bán nhà bán đất để có được may mắn, buôn bán suôn sẻ thuận lợi, và tránh phần âm quấy, không cho bán. Vậy văn khấn cúng bán nhà cần phải chuẩn bị những gì, lễ vật ra sao? Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu và tham khảo bài viết sau đây!

Văn khấn cúng bán nhà
Văn khấn cúng bán nhà

Vì sao cần phải khấn cúng bán nhà bán đất?

Rất nhiều trường hợp nhà, đất rao bán đã lâu nhưng lại không bán được, nhiều người đã thắc mắc không biết nguyên nhân vì sao người khác bán được dễ dàng còn nhà mình thì lại khó khăn như thế?

Nhà đã rao bán khắp nơi nhưng lại rất ít người quan tâm đến hỏi mua và xem nhà… Có khách vào xem nhưng lại trả giá quá thấp hay bỏ đi không quay lại, hoặc gần đến lúc hẹn ký hợp đồng bàn giao nhà thì lại không giao dịch nữa…nên cần một bài văn khấn cúng bán nhà hay bán đất để xóa điềm rủi đây.

Khách đã đặt cọc nhưng lại xin rút lại cọc hay bỏ luôn cọc… Khách đã ưng ý với ngôi nhà, chuẩn bị giao dịch nhưng gặp thông tin không hay, hành động không hay từ nhiều phía, hàng xóm rèm pha làm khách bỏ đi không mua nữa. Tất cả các trường hợp trên đều là vì thờ cúng quan thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch chưa chu đáo, chúng sinh xung quanh đến quấy rối cản trở.

Có thể bạn sẽ cần sửa chữa ngôi nhà lại một chút để bán được nhanh hơn. Khi đó chắc bạn sẽ cần đến văn khấn sửa nhà đầy đủ

Lễ vật cúng bán nhà chuẩn bị bòa gồm những gì?

 • 1 hoa hồng vàng để ngang miệng con gà
 • 1 đĩa xôi gấc hay xôi đậu, 1 con gà trống luộc,
 • 1 đĩa ngũ quả, 5 quả cau và 5 lá trầu
 • 1 chai rượu trắng to, rót ra thành 5 chén rượu xếp chữ thập
 • 10 hoa hồng vàng cắm ở lọ hoa,
 • 1 bó hương bột màu vàng tươi thảo mộc có ít khói, ít mùi (không dùng hương màu đen, mùi nồng nặc rất độc) 10 lễ tiền vàng lá, 1000 vàng đại thiếc (nền trắng thiếc vàng)
 • 5 ông ngựa, 5 mũ ngũ phương long mạch, 5 bộ quần áo 5 màu sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải trắng, tím, vàng, đỏ, xanh
 • 1 bao thuốc lá mở nắp và rút một điếu ra
 • 1 bộ quần áo, mũ thần linh, một ông ngựa đỏ to

Chưa có bát hương thì dùng một cốc gạo cắm hương 1 đĩa bao gồm 1 nửa gạo 1 nửa muối. Làm lễ xong rắc ra ngoài đường xa nhà tầm hơn 10 mét để khao chúng sinh, không rắc gần nhà.

 Lễ vật cúng bán nhà chuẩn bị gồm những gì
Lễ vật cúng bán nhà chuẩn bị gồm những gì

Bài văn khấn cúng bán nhà – bán đất

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

 • Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
 • Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

 • Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò
 • Con kính lạy Các Tôn thần bản xứ.
 • Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

– Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này

 • Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!
 • Vái các chư vị thập phương!
 • Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

Con Xin sám hối Gia tiên, Bà Tổ Cô, Thân cô, hiền cô, Quan Bác quan chú Họ …..

 • Hôm nay là ngày… tháng  … năm ……
 • Tín chủ con là: …………….
 • Ngụ tại:……………………………… ………………………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản toạ chư vị tôn thần kính cẩn tâu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà…………….,……………………………. này. Vì thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ…………….Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này. Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được. Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng:…………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình .

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm . Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ ……..thương xót con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày. Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc. Cúi mong ơn đức cao dầy, thương xót phù trì bảo hộ. được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới. Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khoẻ mạnh, Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.
Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Văn khấn cúng bán nhà: Bán nhà hay bán đất còn phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán cùng người mua. Tuy nhiên trong thế giới tâm linh cũng có rất nhiều sự kỳ lạ. Cùng một ngôi nhà đó hay một miếng đất đó có người ta bán rất nhanh, nhưng có người bán lại rất lâu, thậm chí hơn 10 năm cũng khó bán được mặc dù rao bán giá rẻ. Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là ám khí. Muốn tháo gỡ điều này, cần tìm hiểu sâu về nó. Bài viết của Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho quý vị.

HOTLINE
0937611504