ĐỒ CÚNG TÂM LINH

11 lời khuyên cho cách đeo và thắt khăn quàng cổ

12/03/2020

Khăn quàng cổ là một trong những xu hướng phụ kiện hàng đầu của mùa, nhưng học cách thắt một chiếc có thể là một thách thức khá lớn. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách đeo khăn quàng cổ theo bất kỳ phong cách nào.

Mỗi sản phẩm chúng tôi giới thiệu đã được lựa chọn và xem xét độc lập bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Nếu bạn mua hàng bằng các liên kết đi kèm, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng

Khăn quàng cổ kẻ sọc của khăn choàng cổ Thượng Uyển

Khi nhiệt độ giảm, có lẽ bạn đang nhìn thấy những chiếc khăn choàng ở khắp mọi nơi. Đó là một trong những phụ kiện lớn nhất của mùa đông, được phát hiện trên những người nổi tiếng, người viết blog và trong cửa sổ ở khắp mọi nơi, nhưng nếu bạn vẫn không chắc nó là gì (hãy để một mình mặc như thế nào) bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về khăn quàng cổ bằng cách kết hợp chúng vào tủ quần áo của bạn, cách buộc và tạo kiểu cho chúng theo những cách khác nhau và thậm chí là tự làm một chiếc.

1. Khăn quàng cổ là gì và làm thế nào để buộc nó

Khăn quàng cổ là chính xác những gì họ nghe như: chiếc khăn đủ lớn để sử dụng như một tấm chăn. Thông thường chúng là một hình vuông cực kỳ quá khổ, đó là những gì làm cho chúng khác biệt với tất cả các chiếc khăn khác trong tủ quần áo của bạn. Nghe có vẻ điên rồ khi đeo một chiếc khăn lớn như vậy, nhưng trong suốt mùa đông dài lạnh lẽo, họ có thể là phao cứu sinh. Nhưng nếu bạn đang suy nghĩ, thì tôi đang làm cái quái gì vậy? chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Khăn quàng cổ có thể đáng sợ. May mắn cho chúng tôi, blogger Kelly Larkin từ Kelly In The City thực sự đã buộc một chiếc khăn quàng cổ theo một loạt các cách khác nhau trong bài đăng của cô ở đây . Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nút thắt dễ nhất (và linh hoạt nhất) là thứ mà cô ấy gọi là The The Classic. Đây là hướng dẫn 4 bước dễ thực hiện của cô ấy:

2. Khăn choàng


Cách đầu tiên này có thể nói rõ ràng, nhưng vâng, bạn có thể mặc nó như một chiếc khăn choàng, như đã thấy trên Zeba từ Ella Pretty Blog . Ném nó lên người như một tấm chăn, để nó che vai và cánh tay của bạn.

3. Thắt dưới áo khoác


Đáng ngạc nhiên là một chiếc khăn choàng có thể được thắt dưới một chiếc áo khoác, như Emily từ Life With Emily Blog đã làm. Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật vòng eo của bạn, ngay cả dưới lớp vải đó. Chỉ cần treo chiếc khăn lên trên cổ của bạn, để nó rủ xuống phía trước, sau đó quấn thắt lưng của bạn ở thắt lưng tự nhiên.

4. Áo len


Bạn cũng có thể biến nó thành một chiếc áo đan len, như Amber từ Style Plus Curves . Điều này hoạt động tốt nhất khi bạn thắt chiếc khăn quá khổ trên một cái gì đó được trang bị như một chiếc váy liền thân hoặc một chiếc áo cao cổ bó sát. Chỉ cần chắc chắn để lại không gian cho cánh tay của bạn để phù hợp với thoải mái.

5. Bọc và treo


Những chiếc khăn mền dày trông sang trọng được bọc và rủ theo kiểu lộn xộn, giống như trên Jessica từ My Style Vita . Đơn giản chỉ cần lấy tất cả vải đó và treo nó quanh cổ của bạn tuy nhiên nó muốn đi, để cho các góc rơi ở nơi chúng có thể. Phong cách này có một thái độ lộn xộn hơn, thái độ tốt hơn, vì vậy đừng cố làm cho nó hoàn hảo.

6. Trên vai của bạn


Bạn cũng có thể lấy chiếc khăn dày của mình và quàng qua vai như Davida từ Vida Fashionista . Theo cách này, nó đóng vai trò như một điểm nhấn cho chiếc áo khoác ngoài của bạn, hãy nghĩ về nó như một lớp băng bắt mắt trên chiếc áo khoác đen trơn của bạn.

7. Bọc bất đối xứng


Bạn có thể đeo khăn quàng cổ suốt cả năm chỉ cần treo nó thành một chiếc khăn không đối xứng như Sydne từ Sydne Style . Điều này tạo ra sự rung cảm, nữ tính cho một bộ trang phục đơn giản khác, như bộ đồng phục quần jean và áo len toàn màu đen của cô.

xem thêm: https://vanchuyenquakhoquatai.net/lua-co-kho-may-khong/

8. Kerchief quá khổ


Nhờ hình dạng vuông của chúng, những chiếc khăn choàng dễ dàng có thể được mặc như một chiếc khăn tay quá khổ, được mô tả ở đây trên Jalynn từ The Red Closet Nhật ký . Đơn giản chỉ cần lấy hai góc đối diện của chiếc khăn và bắt chéo chúng sau gáy, đưa chúng ra phía trước. Sau đó chỉ cần nhét đuôi dưới hình tam giác.

9. Hình chữ nhật chẵn


Một trong những cách dễ nhất để quàng khăn là gấp một nửa và để mỗi bên rơi thẳng xuống phía trước cơ thể bạn theo hai hình chữ nhật chẵn, như Victoria từ Vickys Style . Điều này thoạt nhìn có vẻ quá đơn giản, nhưng với chiếc khăn phù hợp (nghĩ rằng in đậm hoặc thiết kế màu) nó có thể tạo ra một tuyên bố thực sự.

10. Khăn quàng vô cực


Một chiếc khăn choàng cũng có thể gấp đôi như một chiếc khăn vô cực, giống như ở đây trên Amanda từ Rose City Style Guide . Mặc nó theo cách này sẽ giữ nó ở cổ và không áp đảo toàn bộ trang phục của bạn.

11. Đuôi không đều


Kích thước của một chiếc khăn choàng lớn đến mức bạn có thể tạo ra một cái đuôi không đều theo cách cường điệu, giống như Wendy từ Thankfifi đã làm. Gấp chiếc khăn của bạn theo một nửa chặng đường dài, quấn một đầu quanh cổ bạn. Sau đó để cho đầu đối diện treo tất cả các cách xuống. Hãy chắc chắn để nhét vào bất kỳ đầu lỏng để đuôi dài đánh cắp ánh đèn sân khấu. Bạn có thể dùng chúng đẻ làm quà tặng khách hàng cho bất kì ai

HOTLINE
0937611504