ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn

26/09/2020

Không chỉ là đồ vật trưng bày, trang trí cho đẹp. Vật phẩm phong thuỷ là món đồ đặc biệt sở hữu những công năng riêng biệt tác động vào đời sống người sở hữu nó. Đặc biệt là trong việc đem lại may mắn, tài lộc, bình an và hạnh phúc. Với việc đa công năng như vậy nên việc chọn lựa một món vật phẩm phong thuỷ cho bản thân hay người thân là một việc không hề dễ dàng. Hôm nay Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh sẽ gợi ý cho bạn những món vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn.

Vật phẩm phong thuỷ là gì?

Còn có tên gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày. Vật phẩm phong thuỷ được biết đến với công dụng chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn và hoá sát. Pháp khi được chia làm 2 loại: Chấn mang ý nghĩa hoá giải; Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

Mỗi vật phẩm đều có một công năng riêng biệt tác động đến người sở hữu. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn hiểu về vật phẩm phong thuỷ của mình để mang lại hiệu quả tối ưu, cũng như tránh những tư tưởng sai lệch khi sử dụng. Dù sở dụng bất cứ món vật phẩm phong thuỷ nào thì bạn cũng nên khai quang linh vật. Nó sẽ giúp chúng phát huy được hết tinh linh bên trong. Thực tế có rất nhiều người không biết điều này.

Có những loại vật phẩm phong thuỷ nào?

Linh vật phong thuỷ

Linh vật dân gian có đủ loại hình tượng, màu sắc nhưng hầu hết trong số chúng là hình ảnh của động vật hoặc sự vật tượng trưng cho hoà bình, may mắn. Nếu theo quan điểm của cung hoàng đạo, có thể hiểu mọi cung hoàng đạo đều có thể là linh vật. Người ta thường dựa trên các thuộc tính vốn có của sự vật, hiện tượng của nghệ thuật mà gắn cho những linh vật một câu truyện huyền thoại hoặc những sự vật có tên đồng âm với những điều được coi là tốt lành để tạo nên hình ảnh linh vật.

Linh vật phong thuỷ nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ có thể mang lại điều lành, tránh dữ, đem lại may mắn, tài lộc. Ý nghĩa các linh vật phong thuỷ đều khác nhau. Trong các sự kiện thể thao, kinh doanh, lễ hội…thường xuất hiện hình ảnh linh vật phong thuỷ nhằm đem đến những điều may mắn.

Bạn phải biết được cách lựa chọn và ý nghĩa của từng loại linh vật mới phát huy được hết tác dụng của nó. Điển hình như Tỳ hưu, Thiềm thừ, Kỳ lân, Cá chép, Tượng ngựa, Tượng rồng…Những linh vật vô cùng thân quen khi nhắc đến vật phẩm phong thuỷ. Nhiều người thường sử dụng chúng để gắn vào vòng tay trầm hương, nhẫn phong thủy hay dây chuyền, …

Cây phong thuỷ

Có rất nhiều loại cây phong thuỷ khi trồng trong nhà sẽ mang đến may mắn, sức khoẻ, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Điển hình như cây đuôi công, cây hạnh phúc to, cây hương thảo…Do vậy nếu có ý định mua cây phong thuỷ làm vật phẩm phong thuỷ thì nên tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn. Bởi có nhiều loại cây mang lại những điều không lành đến cho gia chủ. Từ đó ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống gia đình.

Dưới đây là 5 lưu ý bạn nên quan tâm khi chọn lựa cây phong thuỷ:

  • Thân cây cảnh trong nhà tuyệt đối không có gai nhọn
  • Nên chọn những cây có dáng trong, đầy đặn
  • Cây phải có tán lá rộng, màu sắc rực rỡ, đậm đà
  • Chú ý đến tuổi, mệnh của gia chủ để chọn cây phong thuỷ
  • Không nên lạm dụng quá nhiều cây phong thuỷ mà làm che lấp ánh sáng trong nhà, làm giảm dương khí, tác động xấu đến tài lộc và vận may của gia chủ

>>> Xem thêm: Những vật phẩm phong thủy đặt ở bàn làm việc giúp thu hút tiền tài

Trang sức phong thuỷ – món đồ phong thủy đa công năng

Ngoài tác dụng làm đẹp, trang sức phong thuỷ còn có tác dụng đem lại may mắn; mang lại tiền tài, sức khoẻ cho chủ nhân. Trang sức phong thuỷ thường được gắn các loại đá quý có màu sắc như: Hồng ngọc, Lục bảo ngọc, Mã não, Ngọc trai… Một số vật phẩm phong thủy được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay như vòng trầm hương, nhẫn phong thủy, cây phong thủy, …

  • Nhẫn phong thuỷ

Nhẫn phong thủy là món đồ phong thuỷ vô cùng sang trọng. Ngoài việc trang trí, nhẫn phong thủy theo quan niệm người phương Đông thì việc đeo nhẫn còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay có rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa khác nhau. Từ đó mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng; gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  • Vòng tay Trầm hương

Lợi điểm lớn nhất của vòng tay trầm hương chính là người sở hữu luôn có thể mang nó bên cạnh. Ngoài hương thơm đặc biệt từ trầm hương; nó còn mang lại vô vàn lợi ích về mặt sức khoẻ và tâm linh. Khi đeo vòng tay trầm hương; người sở hữu trong quá trình cử động vô tình ma sát với đồ vật hoặc da tay sẽ làm phát ra mùi hương trầm. Việc này sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn. Ngoài ra vòng tay Trầm hương còn có tác dụng đem lại may mắn; sức khỏe và bình an cho người sở hữu. Đảm bảo đây sẽ là một trong những vật phẩm phong thuỷ bạn nên sở hữu.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp đầy đủ giải thích vật phẩm phong thủy là gì và các loại vật phẩm sẽ mang lại may mắn cho bạn và gia đình. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng đã mang lại bài viết kiến thức bổ ích giúp bạn chuẩn bị các vật phẩm để làm tăng sự may mắn cho bản thân mình.

HOTLINE
0937611504