ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Những vật phẩm phong thủy đánh thức tài vận 3 tháng cuối năm

16/10/2020

Sau khi vừa trải qua đại dịch COVID-19 vừa qua, nền kinh tế bị tê liệt, tuy nhiên nếu biết đặt những vật phẩm phong thủy này thì chắc chắn sẽ đánh thức tài vận 3 tháng cuối năm nay. Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tìm hiểu những vật phẩm này nhé.

Tổng hợp những vật phẩm phong thủy đánh thức tài vận

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy có tác dụng “chiêu lộc, trừ tà” mang đến may mắn về tiền bạc, bình an cho gia chủ. Trên thị trường có bán rất nhiều tượng Tỳ Hưu với đầy đủ chất liệu từ ngọc, sứ, đá cho đến kim loại, gỗ cho bạn lựa chọn.

Khi đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà, bạn cần đặt tượng quay đầu ra phía bên ngoài để nó hút lộc 4 phương.

Thuyền buồm

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Nếu một con tàu nhỏ được đặt lên bàn làm việc cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào, hàm ý con tàu mang nhiều của cải đến gia đình bạn.

Cây kim tiền

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng của gia chủ hoặc doanh nghiệp. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát. Kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của cây kim tiền phong thủy

Kho báu vàng

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có nhiều màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà.

Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút nhiều của cải và vận may đến cho ngôi nhà

Cóc ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Đây chính là linh vật tốt lành sẽ giúp mang may mắn vào nhà cửa.

Khi gia chủ đặt cóc tài lộc, giúp tiền bạc vào nhà ầm ầm. Gia chủ nên đặt con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà để cóc có thể mang lại may mắn, nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.

Hồ Lô

Trong phong thủy, Hồ Lô là vật phẩm biểu tượng cho sự may mắn và bảo vệ con người khỏi bệnh tật và cái chết không tự nhiên. Khi có người bị bệnh nặng, bạn chỉ cần treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của người bệnh và hồ lô sẽ phát huy công dụng của nó. 

Hy vọng với 8 vật phẩm phong thủy liệt kê trên đây, bạn đã tìm ra được những vật phẩm phong thủy cần mua cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các loại vật phẩm phong thủy bạn cần phải đặt trong nhà để có thể thay đổi tài vận của mình vào ba tháng cuối năm nay. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng đã mang đến bài viết bổ ích giúp bạn hiểu được tầm quan trọng khi đặt những vật phẩm này trong nhà.

HOTLINE
0367364369