ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Cách treo hồ lô phong thủy trong nhà

28/09/2020

Hồ lô là một trong số những vật phẩm phong thủy quan trọng có tác dụng trừ tà đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết treo hồ lô chuẩn để phát huy tác dụng. Trong chuyên mục bài viết hôm nay Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh sẽ hướng tới tới bạn cách treo hồ lô phong thủy để hóa giải bệnh tật và tai ách, mời bạn tham khảo. 

==>Tham khảo để hiểu thêm hồ lô phong thủy là gì: https://docungtamlinh.net/ho-lo-phong-thuy-la-gi-tac-dung-nhu-the-nao/

Ý nghĩa của hồ lô phong thủy đối với con người

Hút tà khí và đuổi xui xẻo

Hồ lô được coi là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn. Nó có tác dụng trong việc thu giữ khí độc và âm tà trong nhà để mang tới những điều tốt đẹp ở những nơi được treo trái bầu hồ lô. Cũng bởi vậy nhiều gia đình đã chọn treo hồ lô những là một lá bùa trấn yểm để xua đuổi tà ma. Đặc biệt là với các em nhỏ, bầu hồ lô sẽ giúp các em tránh bị tà ma quấy nhiễu, làm hại.

Tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Bình hồ lô hay quả hồ lô được coi là hình ảnh vật bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe và tuổi thọ của “Ông Thọ”. Bình hồ lô cũng là vật dụng để đựng tiên khí và linh khí của đất trời, ban phát cho mọi người sức khỏe và trường thọ. 

Hiện nay có khá nhiều loại bầu hồ lô phong thủy được làm từ gỗ hoặc đá được khắc họa tiết trạm trổ đẹp và tinh xảo được nhiều người lựa chọn sử dụng để trưng bày trong nhà của mình. Cầu mong mọi người trong nhà luôn bình an, khỏe mạnh và an khang. 

Hồ lô phong thủy mang tới phúc tài vẹn toàn

Trong nhân gian đã quan niệm rằng hồ lô phong thủy có thể giúp ban phát được hạnh phúc, cầu tự, mang tới hạnh phúc và nhiều điều tốt lành. Quan Âm Bồ Tát vẫn luôn chứa nước thần ở trong hồ lô để ban phước lành cho nhân gian. Do đó hồ lô luôn là một biểu tượng đẹp, mang tới phúc lộc vẹn toàn cho mọi người. 

Hóa giải mâu thuẫn, kết nối nhân duyên

Nếu trong gia đình, vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn thì có thể sử dụng hồ lô phong thủy để hóa giải mâu thuẫn. Bên cạnh đó, bầu hồ lô còn mang tới cơ hội và vượng khí tốt cho những ai độc thân tìm được nhân duyên trong cuộc đời mình. 

Cách treo hồ lô phong thủy chuẩn nhất

Treo hồ lô đúng cách và chuẩn phong thủy khá quan trọng, nếu không treo đúng rất có thể sẽ làm phản tác dụng. Vậy nên khi treo hồ lô bạn hãy đặt hồ lô đúng vị trí để bảo vệ khỏi những điều bất trắc. 

Treo hồ lô trước cửa nhà

Khi treo hồ lô trước cửa nhà bạn nên chọn những vị trí thông thoáng, hoặc cũng có thể treo ở cửa sổ. Điều này sẽ giúp xua đuổi tà khí, giúp gia đình luôn có được cuộc sống bình an và thuận lợi nhất. Ngoài ra, nếu nhà bạn nằm ở hướng gió thổi mạnh, bạn hãy treo một quả hồ lô ngay trước cửa để hút hết sát khí từ bên ngoài thổi vào.

Treo hồ lô theo các hướng tốt

Theo phong thủy bạn nên treo hồ lô ở 3 hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y và Diên Niên. Đây là những hướng tốt trong phong thủy bát trạch, mang lại sức khỏe tốt cho gia đình.

Treo bầu hồ lô trong nhà

Ngoài treo bầu hồ lô ở cửa nhà, theo các hướng tốt, bạn cũng có thể treo tại các vị trí khác như: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp hoặc phòng ngủ. 

Khi treo 2 quả bầu hồ lô phong thủy ở hai bên đầu giường sẽ giúp tăng năng lượng cho người ngủ, giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, giúp vợ chồng củng cố được tình cảm. 

Với gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc cũng nên treo bầu hồ lô ở đầu giường, hồ lô sẽ giúp trẻ bớt quấy khóc, tránh tà khí xâm hại. Bên cạnh đó, với các em nhỏ cũng có thể đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ để cầu bình an. 

Việc treo hồ lô ở trong bếp sẽ giúp gia đình có được sức khỏe tốt, bếp sẽ là nơi truyền lửa, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà. 

Treo bầu hồ lô trên xe

Với những ai thường xuyên phải di chuyển trên đường, việc treo bầu hồ lô sẽ có tác dụng mang tới sức khỏe và may mắn cho mọi người. Phòng ngừa rủi ro tai nạn và giữ được bình an khi di chuyển trên đường. 

Các vị trí treo hồ lô để giải nguy hóa an 

Vị trí đặt hồ lô phong thủy để hóa giải vận đen kéo dài

Trường hợp bạn thường xuyên gặp phải vận đen đủi, để hóa giải hãy đặt hồ lô tại những khu vực mà bạn dành nhiều thời gian quan tâm nhất ở trong nhà của mình. Việc làm này sẽ giúp thu giữ khí xấu, hóa giải điềm xấu. 

Hồ lô giúp hóa giải hướng nhà xấu

Nếu như căn nhà bạn đang sinh sống không hợp hướng, để hóa giải bạn hãy đặt bình hồ lô ở phòng khách. Việc làm này sẽ giúp hóa giải, tinh lọc sát khí và mang tới bình an cho gia đình. 

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn nhất

Vị trí đặt bình hồ lô để cầu tự

Để sử dụng bình hồ lô để cầu tự, bạn sẽ chọn bình hồ lô bằng đồng, gỗ. Tốt nhất sẽ là bằng đồng vì đồng là Kim. Kim bền đẹp và phúc khí hơn. Sau đó bạn sẽ đặt ở đầu giường vợ chồng, hãy nhớ mở nắp để tin vui sớm đến.

 Tổng kết

Trên đây là tổng hợp đầy đủ ý nghĩa và cách treo hồ lô phong thủy đầy đủ và chi tiết nhất. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng đã mang lại bài viết kiến thức bổ ích giúp bạn có thể cân nhắc để xử dụng loại vật dụng phong thủy này một cách tốt nhất.

HOTLINE
0367364369