ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Hạn tam tai là gì, và cách hóa giải như thế nào?

13/11/2020

Mỗi con người đều phải trải qua hạn Tam Tai, vậy hạn tam tai là gì ? Và nó có ảnh hưởng gì đến bạn? Cũng như cách hóa giải hạn Tam Tai ra sao? Hãy cùng Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hạn Tam Tai qua bài viết dưới đây!

Hạn tam tai là gì?
Hạn tam tai là gì?

Hạn Tam Tai là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Tam Tai là tai họa 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Vòng quay của Tam Tai là 12 năm 1 lần. Nghĩa là cứ sau 12 năm thì sẽ có 1 lần Tam Tai diễn ra trong thời gian 3 năm.

Tam Tai được xem là năm xấu, năm đầu tiên bị là nhẹ nhất, năm nặng nhất là năm giữa và năm cuối là năm dễ hồi phục nhất. Tam Tai thường được tính theo con giáp chưa không tính theo tuổi cố định, cũng chẳng tính theo năm sinh.

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm tam hợp

  • Tuổi Hợi – Mão – Mùi (thuộc hành Mộc)
  • Tuổi Dần – Ngọ – Tuất (thuộc hành Hỏa)
  • Tuổi Tý – Dậu – Sửu (thuộc hành Kim)
  • Tuổi Thân – Tý – Thìn (thuộc hành Thủy)

Tam hợp là gì?

Tam hợp thường hóa thành Tam Tai, vì vậy cặp đôi hay gia đình nào thuộc tam hợp thì sẽ gặp hạn tam tai cùng lúc. Vì vậy, sự khó khăn, trắc trở cũng như vất vả sẽ được cộng dồn lên nhiều. Vì vậy, nếu gặp trường hợp này nên biết cách hóa giải để tránh họa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong những năm Tam Tai sẽ gặp nhiều thị phi, ít may mắn, không thuận lợi cũng như suôn sẻ trong công việc.

Tam hợp là gì
Tam hợp là gì?

Tam Tai có ảnh hưởng gì đến bạn?

Đây là hạn không thể tránh khỏi, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng còn phụ thuộc vào số của gia chủ. Nếu kiêng và biết cách hóa giải thì bạn có thể hạn chế mức ảnh hưởng xấu nhất của hạn Tam Tai.

Chủ yếu Tam Tai ảnh hưởng vào tài chính và công việc, ít ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và gia đình

Năm đầu gặp Tam Tai

Những năm đầu tiên của hạn Tam Tai không nên khởi sự công việc mới vì sẽ rất dễ bị thua lỗ, chỉ nên làm những việc đã cũ hay đang làm dở, phát triển và mở rộng những hạng mục quen thuộc. Những hướng phát triển mới nên chờ khi qua hạn tam tai. Đặc biệt không nên xây dựng nhà ở hay thi công bất cứ công trình nào.

Năm hai gặp Tam Tai

Đối với năm thứ 2 của hạn Tam Tai, bạn không nên tạm dừng những công việc đang làm. Đây là giai đoạn nằm ở giữa là giai đoạn lỡ dỡ của mỗi người là năm hạn Tam Tai nặng nhất. Năm thứ hai thường đánh mạnh vào công việc, thiếu may mắn nên sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận tiện.

Năm ba gặp Tam Tai

Đây là giai đoạn nhẹ nhất của hạn Tam Tai. Tuy nhiên trong những năm này không nên kết thúc công việc quan trọng, vì trong năm này người bị hạn sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội và hanh thông trên đường quan lộ.

>>> Xem thêm: Những điều kiêng kỵ khi gặp hạn tam tai

Cảm giác mệt mỏi khi bị hạn tam tai
Cảm giác mệt mỏi khi bị hạn tam tai

Hóa giải hạn Tam Tai

Hạn đến không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn có thể hóa giải nó bằng những cách sau đây :

  • Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy: Đây là phương pháp khoa học được nhiều tín chủ chọn lựa. Tuy nhiên để hiệu quả bạn chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên, thỉnh theo ngày, tháng, năm, giờ sinh cho phù hợp mới trừ hạn được.
  • Hóa giải bằng lễ cúng: Thường khi bị dính hạn tam tai, người ta thường chọn hành lễ cúng để hóa giải vận hạn.

Hy vọng bài viết của Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi cung cấp phần nào sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về hạn Tam Tai là gì? Hạn này không đáng sợ, chỉ cần bạn nắm rõ và hóa giải đúng cách thì mọi điều có thể nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

HOTLINE
0937611504