ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Cách Chọn Ngày Thỉnh Ông Địa Thần Tài Vào Nhà Chiêu Tài Hút Lộc

31/12/2020

Theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam thì, Thần tài là vị thần đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhà nhất là những gia đình làm ăn, buôn bán. Dưới đây là phương pháp chọn ngày thỉnh ông địa thần tài về nhà giúp thu hút tài lộc.

Để mọi việc trong nhà được thuận lợi, bình an và may mắn thì bạn phải biết chọn ngày đẹp, giờ đẹp để thỉnh ông địa thần tài vào nhà. Nếu như vẫn còn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn ngày giờ tốt để khấn thỉnh ông địa thần tài thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Vì sao cần phải xem chọn ngày thỉnh Thần Tài Ông Địa?

Vì sao phải chọn ngày thỉnh thần tài thổ địa?
Vì sao phải chọn ngày thỉnh thần tài thổ địa?

Từ xưa ông bà đã quan niệm, mỗi nhà hay mỗi cửa hàng buôn bán nên cần có 1 bàn thờ Thần Tài Ông Địa. Theo phong thủy việc thờ cúng đúng ngày giờ sẽ có thể giúp cho công việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Mặc dù việc thờ cúng Thần Tài Ông Địa là công việc diễn ra hằng ngày. Nhưng trong 1 tháng, 1 năm luôn có những ngày được chọn để làm ngày cúng chính để thỉnh Thần Tài Ông Địa. Người xưa thường quan niệm rằng việc lập lễ cúng tượng Thần Tài Thổ Địa vào những ngày này sẽ được thần linh phù hộ cho việc làm ăn, buôn bán.

Ý nghĩa việc thờ cúng các cụ Thần Tài – Thổ Địa

Ý nghĩa việc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa
Ý nghĩa việc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa
  • Ông Địa sẽ giúp chủ nhà bình an, tránh khỏi được những xui xẻo. Người xưa cho rằng nếu người xấu hoặc có kẻ trộm vào nhà thì Ông Địa sẽ báo mộng trước cho chủ nhà biết để đề phòng.
  • Ý nghĩa của ông Thần Tài: sẽ giúp chủ nhà gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn được buôn may bán đắt. Giúp thu hút được nhiều tài lộc.

Hướng dẫn chọn ngày tốt thỉnh Ông Địa Thần Tài

Thường thì ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng được xem là ngày tốt để mọi người có thể thỉnh ông địa thần tài. Lý do vì đây là ngày mà Thần Tài sẽ bay trở về trời.

Nếu như bạn thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày này sẽ gặp rất nhiều may mắn và phú quý. Nhưng chủ nhà cần lưu ý, trước khi thỉnh ông địa thần tài về nhà thì chủ nhà phải bọc vị thần này trong giấy đỏ hay trong hộp sạch từ cửa hàng sau đó thỉnh ông vào chùa và nhờ các sư thầy chú nguyện nhập thần, tiếp đó mới thỉnh ông về nhà thờ được.

Chọn giờ đẹp để thỉnh Ông Địa Thần Tài?

Nên chọn cả giờ tốt để thỉnh Thần Tài Thổ Địa
Nên chọn cả giờ tốt để thỉnh Thần Tài Thổ Địa

Bên cạnh chọn ngày tốt thì bạn cần chọn luôn cả giờ tốt để thỉnh vị thần này về nhằm cầu mong sự may mắn & bình an. Trong đó đặc biệt lưu ý đến các khung giờ tốt như:

  • Tốc Hỷ: Là khoảng thời gian từ 9h đến 11h và 21h đến 23h, là khoảng thời gian tốt để cầu may mắn và bình an cho gia đình.
  • Đại An: Là khoảng thời gian từ 5h đến 7h và từ 17h đến 19h là khoảng thời gian cầu may mắn trong việc làm ăn, buôn bán.
  • Tiểu Cát: Là khoảng thời gian từ 1h đến 3h và từ 13h đến 15h là khoảng thời gian cầu gia đạo và sức khỏe.

Một vài lưu ý khi chọn ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài

Một số lưu ý khi thỉnh Thần Tài Thổ Địa
Một số lưu ý khi thỉnh Thần Tài Thổ Địa
  • Khu vực thờ cúng cũng như khu vực xung quanh luôn cần phải sạch sẽ, trang nghiêm. Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp, khu vực bẩn thỉu.
  • Không nên rước thỉnh ông địa thần tài vào tháng cô hồn (tháng 7)
  • Trên bàn thờ cần phải có 3 chén thờ đựng rượu, muối, gạo & bát nước minh đường tụ thủy
  • Nên xem hướng đặt bàn thờ Thần làm sao cho phù hợp với tuổi, mệnh để có thể tránh những điều đại kỵ gây hao hụt tài lộ

Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn ngày thỉnh ông địa thần tài giúp chiêu tài hút lộc nhằm cầu mong sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho gia đình.

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Khai Quang Điểm Nhãn Cho Thần Tài Thổ Địa Tại Gia

HOTLINE
0937611504