• Uy Tín Là Trên Hết Tạo Thành Công
  • Sản Phẩm Chất Lượng Ngon & An Toàn.
  • Tư Vấn Nhiệt Tình Hết Lòng Vì Khách Hàng
  • Nhiều Năm Kinh Nghiệm 5 Năm Trong Lĩnh Vực

 

Cúng Thần Tài – Thổ Địa

Thần Tài – Ông Địa là những vị thần rất gần gũi với dân chúng. Đặc biệt là ông địa lúc nào cũng vui vẻ cười đùa và rất thương con nít. Vì vậy khi có bất kỳ nguyện vọng, tâm tư gì thì nên nguyện cầu với ông Thần Tài – Thổ Địa để được như ý. Ngày vía của ông Thần Tài thường vào ngày 10 âm lịch hàng tháng. Vào ngày này ta  thấy đa số hầu hết các công ty, cửa hàng…có thần tài thì đều sắm lễ vật dđể cúng vía, xin một năm làm ăn thịnh vượng, phát đạt. Đặc biệt là vía thần tài vào ngày mùng 10 tết.

Để đạt hiệu quả, bạn cần dốc tâm cúng kiếng, chuẩn bị cho thật tốt. Đa phần các vị thần đều dùng mặn, chỉ có Thần Tài – Thổ Địa vừa dùng vừa mặn vừa chay. Lễ cúng nữa năm đầu là mặn, còn lại là chay.

Than Tai

Cách thỉnh Thần Tài – Thổ Địa

Khi thỉnh tượng Thần Tài – Thổ Địa ngoài cửa hàng về cần nhất thiết phải bọc trong giấy đỏ, hoặc trong hộp sạch sẽ. mang vào chùa nhờ các sư trong chùa “Chú nguyện nhập Thần”, và nhờ các sư chọn cho ngày tốt để an vị Thần Tài, Thổ Địa. Về tới nhà thì dùng nước lá bưởi rửa và đặt lên bàn thờ sau đó thì mua đồ về cúng khấn là được. Bất kỳ ai muốn thờ Thần Tài – Thổ Địa thì cũng nên thực hiện như trên thì các vị thần mới có linh khí.

Một điểm nữa đó là khi thỉnh Thần Tài – Thổ Địa thì có những vị hợp với gia chủ còn có một số vị thì không. Do vậy, nên chọn tướng vị Thần Tài – Thổ Địa tươi cười, sáng sủa, mặt không bị nứt và nhìn tượng thấy toát lên vẻ phú quý.

thinh than tai tho dia

Văn khấn Thần Tài – Thổ Địa

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là…… Ngụ tại………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Chọn dịch vụ cúng thần tài – thổ địa chuyên nghiệp

Có rất nhiều dịch vụ đặt mâm cúng Thần Tài – Thổ Địa, thế nhưng hiện nay docungtamlinh.net lại là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với châm ngôn luôn tận tụy phục vụ khách hàng, docungtamlinh.net trong suốt thời gian qua đã mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thủ tục về đặt mâm cúng Thần Tài – Thổ Địa, xin liên hệ tại:

Dịch Vụ Cúng Thần Tài – Thổ Địa Tại Docungtamlinh.net

Điện thoại: 0367364369
Địa chỉ: Số 90A Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

HOTLINE
0937611504